CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ ĐÔNG – DIỆT MỐI NHÀ DÂN

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ ĐÔNG – DIỆT MỐI NHÀ DÂN

Hôm qua, công ty TNHH diệt mối và côn trùng chúng tôi vừa tiến hành diệt mối tận gốc và phun thuốc phòng chống mối cho nhà dân tại KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội. Đây là một ngôi nhà 3 tầng thuộc khu liền kề thấp tầng. Gia đình chủ nhà đã mua cách đây 10 năm, nhưng không sử dụng đến nên đã cho thuê làm văn phòng làm việc. Qua thời gian cho đơn vị thuê mặt bằng, vì không có điều kiện kiểm tra thường xuyên nên không phát hiện mối phá hoại đồ gỗ, nội thất trong nhà. Cách đây 2 tuần chủ nhà đã phát hiện mối ăn sập tủ bếp và sàn nhà. Vì thế đã gọi đến công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Hotline: 0987935060. Website: dietcontrunghaitien.com

Diệt mối tận gốc tại Hà Đông

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Đông – Diệt mối cho nhà dân.

Nhận được yêu cầu từ khách hàng, công ty TNHH diệt mối và côn trùng Hà Nội đã cử nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát tình hình mối gây hại thực tế. Qua khảo sát chúng tôi thấy: Mối đã xâm nhập cắn phá đồ gỗ trong nhà từ tầng 1 đến tầng 3. Toàn bộ khung cửa, sàn nhà bằng gỗ công nghiệp, tủ bếp và cả tủ quần áo đã bị mối phá hoại rất nặng. Có những vị trí sàn nhà đã bị mối ăn rỗng hết còn mỗi lớp sơn. Đặc biệt tủ bếp đã bị mối ăn sập mặt ván trên mặt tủ. Việc diệt mối bây giờ là rất cấp bách.

Trước tình hình mối phá hoại gây thiệt hại nặng nề cho gia chủ, nhân viên công ty chúng tôi đã tư vấn biện pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học, đảm bảo diệt mối tận gốc 100% cho toàn bộ diện tích ngôi nhà.

Diệt mối tận gốc tại Hà Nội – Dịch vụ diệt mối tại nhà

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG HỘP NHỬ MỐI.

  • Sau khi đạt được thỏa thuận về hợp đồng diệt mốiphòng chống mối cho ngôi nhà trên. Công ty chúng tôi tiến hành biện pháp đặt hộp nhử mối vào các vị trí mối đang phá hoại. Hành động này nhằm mục đích nhử cho mối tập trung số lượng lớn vào các hộp nhử mối. Đồng thời hạn chế lượng mối đang cắn phá taị các vị trí trên, nhắm giảm thiểu thiệt hại cho gia chủ.
  • Sau một tuần làm việc, nhân viên công ty đến kiểm tra phát hiện mối đã tập trung rất nhiều trong hộp nhử mối. Thời điểm xử lý diệt mối tận gốc tốt nhất đã tới. Nhân viên kỹ thuật tiến hành phun thuốc diệt mối lây truyền sinh học dạng thuốc bột vào các hộp nhử chứa đầy mối thợ.
  • Thuốc diệt mối lây truyền là một dạng nấm sinh học, có thành phần bao gồm các tinh chất được chiết xuất từ các loại cây cỏ có tác dụng diệt mối. Khi mối bị dính thuốc vào chân, râu… nó sẽ mang nguồn thuốc gây bệnh này về tổ và lây truyền cho đồng loại. Nếu nhử được càng nhiều mối vào hộp nhử mối để xử lý thuốc thì hiệu quả diệt mối tận gốc càng cao.

Diệt mối tận gốc tại Hà Đông

Phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối.

PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CẤU KIỆN GỖ TRONG NHÀ.

Tiến hành dọn hộp nhử mối và phun thuốc phòng mối cho toàn bộ cấu kiện gỗ trong nhà sau khi xử lý diệt mối lây truyền từ 3 đến 5 ngày. Sử dụng thuốc diệt mối AGENDA 2.5CS để phun vào các vị trí khe tủ, kẽ tường, chân nẹp sàn gỗ, nẹp cửa, các vị trí ẩm thấp thiếu ánh sáng…dễ trú ngụ và là tổ của mối. Thuốc có tác dụng vị độc, tồn lưu lâu dài trong các cấu kiện gỗ. Khi mối cánh xâm nhập vào nhà sẽ bị tiêu diệt ngay, không có cơ hội làm tổ trong nhà.

THỜI GIAN VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DIỆT MỐI TẬN GỐC.

  1. Thời gian bảo hành cho công việc diệt mối tận gốc là từ 12 đến 36 tháng tùy vào từng gói hợp đồng và nhu cầu bảo hành của khách hàng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối xuất hiện công ty sẽ diệt mối miễn phí cho quý khách.
  2. Đảm bảo tất cả các loại thuốc diệt mối và chế phẩm sinh học công ty sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng, chứng chỉ đầy đủ.
  3. Nói không với các loại hóa chất trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cam kết hết mối lấy tiện, hoàn lại tiền cho khách nếu diệt mối không hiệu quả.
  4. Dịch vụ diệt mối tại nhà.
  5. Dịch vụ diệt côn trùng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TM & DV DIỆT MỐI CÔN TRÙNG HÀ NỘI

Số 34 Ngõ 252 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

 0987.935.060

 024.66534644

 VP đại diện: Quang Trung – Hà Đông – HN
 Điện Thoại: 024.66534654
 VP đại diện: Lạc Long Quân – T.H – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Nguyễn Văn Cừ – LB – HN
 Điện Thoại: 0943414597
 VP đại diện: Xuân Thủy – CG – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: Mễ Trì – Từ Liêm – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Minh Khai – HBT – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: KĐT An Khánh – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Lê Thánh Tông – TP Thanh Hóa
 Điện Thoại: 0987935060

 

 

 

Comments are closed.

0987.935.060