[Diệt mối cho nhà máy, khu công nghiệp].

DỊCH VỤ DIỆT MỐI CHO NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP.

Diệt mối cho nhà máy, khu công nghiệp là việc làm rất quan trọng, cấp thiết nhất, cần làm ngay nếu thấy sự xuất hiện của mối. Nhà máy, khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều các công trình xây dựng như văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, các loại nguyên liệu, vật liệu phục vụ sản xuất. Nếu mối xuất hiện cắn phá các khu vực này sẽ tạo ra những thiệt hại vô cùng lớn cả về vật chất và tiền bạc cho các doanh nghiệp.

Diệt mối cho nhà máy

Tình trạng mối phá hoại tại khu ký túc xã của nhà máy.

KHẢO SÁT DIỆT MỐI CHO NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP.

Vừa qua, Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Hà Nội  đã tiến hành diệt mối cho nhà máy công ty may tại khu công nghiệp phố Nối A thuộc địa bàn huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên. Đây là một công ty lớn trong khuôn viên khu công nghiệp chuyên về ngành may mặc xuất khẩu.

Với diện tích rộng lớn, tọa lạc trong khu vực nhiều cây cối, phế liệu từ gỗ và các loại vải vụn, nên khả năng công trình bị mối xâm nhập, phá hoại là cực kỳ cao. Qua khảo sát thực tế chúng tôi thấy: Mối đã xuất hiện cắn phá vào tất cả các khuôn của, tủ bếp và sàn nhà bằng gỗ công nghiệp của khu nhà ký túc xã.

Hiện tại các khuôn của đã bị mục ruỗng, sàn gỗ chỉ còn lại lớp sơn trên mặt. Tình trạng mối gây hại đã rất nặng nề, cần phải diệt mối cho nhà máy ngay để hạn chế tối thiểu thiệt hại do mối gây ra cho công ty.

Diệt mối cho nhà máy

Mối cắn phá các trang thiết bị vệ sinh

PHƯƠNG ÁN DIỆT MỐI CHO NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP.

Căn cứ vào tình hình hiện tại, công ty chúng tôi đã gửi phương án và báo giá diệt mối cho nhà máy, khu công nghiệp như sau:

  • Tiến hành đặt hộp nhử mối vào các vị trí đang có mối hoạt động phá hoại, tại các chân khuôn cửa, góc sàn nhà bằng gỗ công nghiệp, bên trong các khoang tủ bếp đang có mối hoạt động. Nhằm mục đích dẫn dụ mối lính tập trung vào các hộp nhử mối để dễ xử lý diệt mối và tiến hành các bước tiếp theo.
  • Tại các vị trí như ổ cắm điện, đầu vòi nước, gầm cầm thang, nếu không đặt được hộp nhử mối thì tiền hành treo, cố định hộp nhử bằng đinh và dây thép.
  • Trước khi tiến hành đặt hộp nhử mối phải ngâm hộp trong nước sạch, nhằm mục đích tạo độ ẩm thích hợp để mối nhanh tập trung vào hộp nhử.
  • Sau khi đặt hộp được từ 7-10 ngày tiến hành kiểm tra, xử lý thuốc bột PMC 90 vào các hộp nhử mối. Thuốc có tác dụng diệt mối tận gốc, một con dính thuốc lây bệnh cho cả đàn.
  • Tiến hành dọn hộp, phun thuốc phòng mối cho tất các các cấu kiện gỗ trong khu nhà sau khi xử lý thuốc bột được 3-4 ngày.

Diệt mối cho nhà máy

Mối làm tổ trong ký túc xã của nhà máy.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DIỆT MỐI CHO NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP.

  1. Thời gian bảo hành cho công trình là từ 2-36 tháng, tùy theo yêu cầu và tính quan trọng của hạng mục.
  2. Trong thời gian bảo hành cứ 6 tháng nhân viên công ty lại tiến hành kiểm tra, bảo trì các vị trí đã từng có mối xuất hiện để đảm bảo an toàn cho công trình.
  3. Nếu có mối xuất hiện, công ty sẽ có trách nhiệm diệt mối hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong khi bảo hành.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP CHO NHÀ MÁY, KCN CỦA CHÚNG TÔI.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TM & DV DIỆT MỐI CÔN TRÙNG HÀ NỘI

Website: Dietcontrunghaitien.com

Số 34 Ngõ 252 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

 0987.935.060

 024.66534644

 VP đại diện: Quang Trung – Hà Đông – HN
 Điện Thoại: 024.66534654
 VP đại diện: Lạc Long Quân – T.H – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Nguyễn Văn Cừ – LB – HN
 Điện Thoại: 0943414597
 VP đại diện: Xuân Thủy – CG – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: Mễ Trì – Từ Liêm – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Minh Khai – HBT – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: KĐT An Khánh – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Lê Thánh Tông – TP Thanh Hóa
 Điện Thoại: 0987935060

Bình luận đã được đóng lại.

0987.935.060