[DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC].

   DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

  Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Hà Nội xin giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả cao, chi phí thấp nhất. Như chúng ta đã biết thì mối đang là loại côn trùng làm hư hỏng khá nặng nề về sản phẩm, dụng cụ trong nhà cũng như một số công trình lớn, nhỏ.

Chúng ta luôn khó chịu với sự tồn tại của chúng, với nhiều biện pháp đã được sử dụng nhưng chưa mang đến hiệu quả cao nhất. Để giải quyết vấn đề này nhiều người đã tự dùng một số phương pháp diệt mối tận gốc nhưng mang lại hiệu quả chưa cao.

       Những nơi ẩm thấp và một số sản phẩm dùng vật liệu từ gỗ như:  công trình kiến trúc, tủ quần áo, tủ bếp,  bàn ghế,… là nơi trú ngụ khá lí tưởng của chúng.

Chúng có thể sống và sinh sản bất kì đâu trong nhà, phải nói là sự sinh sản  của chúng nhanh hơn khi chúng ta chỉ  sử dụng diệt mối đơn giản bằng  những lọ  xịt được mua ngoài cửa hàng.

SỰ QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Mối chúa (mối hậu) có bộ phận sinh dục khá phát triển. Mối hậu có thể sống đến 10 năm. Lúc đầu đẻ trứng ít, nhưng sau 4-5 năm thì chúng có thể đẻ 8000-10000 trứng mỗi ngày.

Chúng sinh sống và đục khoét sâu trong các sản phẩm làm từ gỗ, thức ăn chính của mối là chất cellulose có trong gỗ nên để phát hiện ra tổ của chúng cũng không phải là một việc đơn giản.

Theo tình hình thực tế thì đã không ít  công trình, đồ dùng , vật dụng hư hỏng vì loại côn trùng nhỏ bé này. Nhưng cũng chính vì chưa có sự quan tâm và để ý nhiều đến loại côn trùng này mà sự xuất hiện của chúng ngày càng nhiều.

Dịch vụ diệt mối tận gốc.

Mối phá hoaị các cấu kiện gỗ

MỘT SỐ BIỆN PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC TRUYỀN THỐNG.

      Hiện nay có rất nhiều biện pháp được mọi người áp dụng để có thể loại bỏ loài côn trùng này nhưng thực tế lại không mang lại hiệu quả cao như chúng ta mong đợi:

  • Mua những bình xịt côn trùng thông thường ngoài cửa hàng.
  • Dùng thuốc xịt  nhưng không đúng cách hoặc hoặc chỉ xịt được bề mặt.
  • Sản phẩm mua về không đủ tiêu chuẩn, chất lượng thậm chí không còn hạn sử dụng.
  • Sử dụng các sản phẩm hóa chất  ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.
  • Không diệt tận gốc được mối chúa.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC HIỆU QUẢ NHẤT TẠI HÀ NỘI.

       Để đáp ứng được mong muốn của khách hàng công ty diệt mối và côn trung Hà Nội mang đến một sản phầm dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. Luôn đảm bảo về chất lượng và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng:

  • Chi phí để sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của chúng tôi vô cùng hợp lí.
  • Sự an toàn tối ưu đến tất cả các thành viên trong gia đình cũng như thú cưng của bạn.
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định an toàn với môi trường.
  • Rút ngắn thời gian diệt mối tận gốc.
  • Diệt tận gốc mối chúa.
  • Bảo hành khi có sự quay lại của mối.
  • Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, cẩn thận.

Dịch vụ diệt mối tận gốc.

Nhân viên tiến hành dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học

TƯ VẤN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ.

      Để diệt mối tận gốc ngay tại nhà với hiệu quả nhanh chóng, sử dụng hộp nhử mối là một bí quyết hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều người khi áp dụng biện pháp này lại không thực hiện đúng quy trình, khiến hiệu quả đạt được không như mong muốn.

       Chính vì vậy, nếu muốn hộp nhử muối có thể mang đến tác dụng dệt mối tối ưu, bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Làm ướt hộp nhử mối của bạn rồi đặt ở những nơi có mối, nhất là trên đường đi hoặc tổ sinh sống của chúng. Với trường hợp đường đi của mối ở giữa tường, bạn nên tìm cách làm hộp nhử được treo một cách chắc chắn để không bị rơi rớt. Trong thời gian này, bạn cũng không nên tác động tới hộp nhử đã chuẩn bị.

Dịch vụ diệt mối tận gốc.

Đặt hộp nhử mối

+ Bước 2: Sau 10 ngày hoặc nửa tháng, nếu có đường hầm xuất hiện xung quanh hộp nhử thì chứng tỏ đã có nhiều mối tập trung tại đây. Dấu hiệu này thông báo cho bạn đã đến lúc cần tiêu diệt mối.

Bước 3: Bạn phun thuốc diệt mối PMC 90 hoặc một chế phẩm sinh học có chức năng tương tự vào hộp nhử. Các chất này không hề làm chết mối ngay sau khi phun, mà chỉ khiến chúng mang mầm bệnh để chết từ từ.

Khi mối chạy về tổ, chúng sẽ lây lan mầm bệnh cho cả đàn và như vậy, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt mà không cần bạn phải ra tay.

Bước 4: Sau khoảng 3 – 5 ngày kể từ khi phun thuốc, bạn tiến hành dỡ hộp nhử và vệ sinh lại khu vực này. Để đảm bảo mối không còn quay lại, bạn nên phun thêm một chút thuốc dự phòng mối. Như vậy đã diệt mối tận gốc thành công mà chẳng hề bỏ ra nhiều công sức.

Nếu những cách làm và phương pháp trên mà bạn cảm thấy không hiệu quả hãy xem lại các cách làm có đúng chưa hay hộp nhử mối bạn mua liệu có chất lượng. Nên cần sự tư vấn và trợ giúp của các Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ diệt mối côn trùng Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tận gốc.

Xử lý thuốc diệt mối PMS100

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TM & DV DIỆT MỐI CÔN TRÙNG HÀ NỘI

 Số 34 Ngõ 252 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

 0987.935.060

 024.66534644

 VP đại diện: Quang Trung – Hà Đông – HN
 Điện Thoại: 024.66534654
 VP đại diện: Lạc Long Quân – T.H – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Nguyễn Văn Cừ – LB – HN
 Điện Thoại: 0943414597
 VP đại diện: Xuân Thủy – CG – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: Mễ Trì – Từ Liêm – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Minh Khai – HBT – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: KĐT An Khánh – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Lê Thánh Tông – TP Thanh Hóa
 Điện Thoại: 0987935060 – 0975305898

Comments are closed.

0987.935.060