[DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THƯỜNG TÍN – CAM KẾT DIỆT HẾT MỐI 100%].

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THƯỜNG TÍN – CAM KẾT DIỆT HẾT MỐI 100%

Nhà mình ở huyện Thường Tín, Hà Nội. Dạo gần đây nhà mình bị rất nhiều mối. Chúng tấn công hết cả cánh cửa nhà , vào sàn gỗ và tủ quần áo. Mình cũng đã dùng nhiều cách diệt mối nhưng chỉ đươc một thời gian ngắn rồi đâu lại vào đó. Có bạn nào có cách mà tiêu diệt hết bọn mối mọt này, hay biết công ty diệt mối tận gốc tại Thường Tín nào có kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp mà diệt trừ tận gốc mối thì truyền đạt giúp mình và tất cả mọi người với nhé. Gấp rút lắm rồi, chần chừ để lâu thì nhà mình đi toi mất thôi các bạn ạ.

diệt mối tại thường tín

Công ty diệt mối tận gốc giá rẻ tại Thường Tín – Hà Nội.

TƯ VẤN DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THƯỜNG TÍN

 1. Nhà bị mối mọt xông là chuyện thường ở phố huyện thôi bạn ơi, đâu sẽ có đó, thịt cho có mắn tôm mà .Việc mối mọt xông vào nhà phá hoại hết đồ đạc trong nhà là do các bạn không biết cách phát hiện kịp thời nên mới bị như vây thôi.
 2. Cái việc hôm nay nhà bạn bị mối xông vào nhà cắn phá đồ gỗ là do khi làm móng nền nhà gia đình bạn không phòng chống mối nên bây mới vậy đấy.
 3. Tốt nhất là bạn nên tìm đến công ty diệt mối tận gốc tại Thường Tín để nhờ họ đến khảo sát và tiêu diệt mối tận gốc cho nhé, chứ để lâu thì nó ăn hết đồ đặc đấy nhé, ko đùa được với bọn mối mọt này đâu nhé.
 4. Diệt mối quận Đống Đa.
 5. Diệt mối quận Cầu Giấy.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THƯỜNG TÍN

 • Bạn nên tham khảo một số phương pháp diệt tổ mối trong nhà như sau nhé: Website: Dietcontrunghaitien.com
  Mối là loài côn trùng hại gỗ rất mạnh, chúng phát triển nhanh trong các công trình xây dựng, nhà ở. Ngoài ra chúng còn phá hoại cả một số vận dụng có thành phần Cellulose như giấy, vải, chăn màn… Để diệt tận gốc tổ mối trong nhà, các gia đình cần phải nắm vững. Sau đây là một số phương pháp và kỹ thuật diện mối cơ bản.

DIỆT MỐI TẠI THƯỜNG TÍN

Đặt hộp nhử mối vào các vị trí đang có mối phá hoại.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THƯỜNG TÍN.

 • Nguyên vật liệu diệt mối gồm: hộp nhử mồi, thuốc diệt mối PMC 90. Hộp nhử mối nêu không mua được thì có thể tự làm bằng bìa các tông kích thước rộng 12cm, cao 12cm, dài 28cm bên trong chứa các thanh gỗ thông trắng hoặc gỗ trám, bồ đề có kích thước khoảng dầy 1cm, rộng 5cm, dài 25cm xếp khít với nhau.
 • Lưu ý: không nên dùng loại gỗ đã bị mốc. Ở những nơi không kiếm được gỗ thì có thể dùng bã mía, chiếu rách thay thế.
  Quan sát trong nhà để tìm điểm mối xuất hiện thường xuyên, cần chú ý nhất ở các chỗ khuất như gầm gường, chân cột, chân khuôn cửa, nẹp cửa để đặt hộp nhử mối vào. Nếu điểm mối xuất hiện không ở dưới đất mà ở trên tường thì đóng đinh để treo hộp vào tường.
 • Hộp nhử mối phải đặt ép sát vào tường một cách chắc chắn, số lượng hộp nhử mối đặt trung bình 4 hộp cho phòng có diện tích 20m2.

DIỆT MỐI TẠI THƯỜNG TÍN

Phun thuốc bột diệt mối lây truyền PMc 90 vào hộp có mối.

 • Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được mở hộp ra xem hay động chạm vào hộp. Ta có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên.
  Sau khoảng thời gian trên là thời điểm phun thuốc diệt mối, bóc hộp nhử ra (sẽ có rất nhiều mối ở trong đó) lấy thuốc bột DM90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào mối ở trong hộp.
 • Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không có.
 • 100g thuộc DM90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp thử. Khi phun thuốc xong lại nhẹ nhàng để hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ (ở dưới lòng đất). Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về cả tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TM & DV DIỆT MỐI CÔN TRÙNG HÀ NỘI

 Số 34 Ngõ 252 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

 0987.935.060

 024.66534644

 VP đại diện: Quang Trung – Hà Đông – HN
 Điện Thoại: 024.66534654
 VP đại diện: Lạc Long Quân – T.H – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Nguyễn Văn Cừ – LB – HN
 Điện Thoại: 0943414597
 VP đại diện: Xuân Thủy – CG – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: Mễ Trì – Từ Liêm – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Minh Khai – HBT – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: KĐT An Khánh – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Lê Thánh Tông – TP Thanh Hóa
 Điện Thoại: 0987935060 – 0975305898

 

Bình luận đã được đóng lại.

0987.935.060