[DIỆT MỐI NAM TỪ LIÊM – DIỆT MỐI GIA TRUYỀN].

DIỆT MỐI QUẬN NAM TỪ LIÊM – DIỆT MỐI GIA TRUYỀN

Sáng nay. Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Hà Nội, vừa tiến hành cung cấp dịch vụ diệt mối quận Nam Từ Liêm. Cho ngôi nhà của anh Hùng trong KĐT mới tại Mỹ Đình – Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là căn phòng chung cư trên tầng 11, diện tích khoảng  90m2. Toàn bộ khung cửa, cầu thang, sàn nhà đều được làm bằng gỗ công nghiệp. Đặc biệt sàn nhà được lát bằng gỗ công nghiệp, đây là loại thức ăn đặc biệt yêu thích của mối.

Diệt mối quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Nam Từ Liêm – Kỹ thuật xử lý thuốc bột Pms 90.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN NAM TỪ LIÊM CỦA CHÚNG TÔI?

Theo như anh Hùng chia sẻ thì mối đã tấn công cắn phá tủ bếp từ năm ngoái, do không biết nên anh đi mua thuốc diệt côn trùng về xịt vào chỗ mối đang gây hại.  Thấy mối chết rất nhiều nhưng được vài hôm lại thấy đắp đường mới. Sau đó vài tuần thì anh phát hiện mối xông vào sàn gỗ phòng ngủ.

Khi nhân viên công ty đến khảo sát để diệt mối tận gốc tại Nam Từ Liêm cho gia đình anh, thì phát hiện tủ bếp đã bị mối ăn sập hết đố và ván hậu của tủ bếp. Vào phòng ngủ thì phát hiện mối đã xông hết phần sàn gỗ trong gầm giường và gầm tủ đầu giường. Nếu phát hiện muộn tí nữa thì toàn bộ phần sàn gỗ công nghệp và tủ bếp sẽ bị mối phá hoại hoàn toàn, thiệt hại là rất lớn.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM.

Trước tình hình mối gây hại nặng nề như thế, được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên công ty.  Gia chủ đã quyết định thuê công ty chúng tôi diệt mối tận gốc tại Nam Từ Liêm cho toàn bộ diện tích ngôi nhà trên. Liên hệ Hotline: 0987935060 hoặc Website: Dietcontrunghaitien.com Để được tư vấn miễn phí 24/7.

 1. Diệt mối quận Đống Đa.
 2. Diệt mối quận Hoàng Mai.

Diệt mối Nam Từ Liêm

Công ty diệt mối giá rẻ tại Nam Từ Liêm – Kỹ thuật khoan phòng mối nền móng.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN NAM TỪ LÊM.

 • Cán bộ kỹ thuật đến tận nhà quý khách, khảo sát tình trạng mối, muỗicôn trùng gây hại.
 • Báo giá dịch vụ diệt mối tại Nam Từ Liêm và quy trình xử lý cho chủ nhà biết, nếu đạt thỏa thuận sẽ định thời gian thi công.
 • Đặt hộp nhử mối hoặc xử lý thuốc nước diệt mối lây truyền lên khu vực có mối đang phá hoại. Sau khoảng thời gian từ 7-10 ngày quay lại kiểm tra. Nếu mối đã tập trung nhiều vào hộp thì tiến hành xử lý thuốc bột diệt mối lây truyền.
 • Sau 3-4 ngày tiến hành kiểm tra xem mối trong hộp đã rút về tổ hết chưa, nếu không còn thấy mối trong hộp nhử nghĩa là đã diệt mối tận gốc tại Nam Từ Liêm thành công.
 • Dọn hộp nhử mối, phun thuốc phòng mối vào các vị trí cấu kiện gỗ, hoàn thành công việc diệt mối.
 • Ký kết hợp đồng bảo hành việc phòng chống mối cho công trình.

CAM KẾT UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ THỨ QUAN TRỌNG NHẤT.

 • Diệt mối tận gốc, bảo hành cho công trình từ 12-36 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối xuất hiện công ty sẽ diệt miễn phí cho quý khách.
 • Đảm bảo tất cả các loại thuốc và chế phẩm sinh học công ty sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng, chứng chỉ đầy đủ.
 • Nói không với các loại hóa chất trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cam kết hết mối lấy tiện, hoàn lại tiền cho khách nếu diệt mối không hiệu quả.

 Kỹ thuật phun thuốc diệt mối lây truyền dạng dung dịch.

Sau khi thi công diệt mối bằng biện pháp đặt hộp nhử mối, lượng mối được nhử vào hộp rất nhiều. Vì vậy mà công việc xử lý mối đạt hiệu quả cao. Sáng nay nhân viên kỹ thuật đã đến kiểm tra, dọn hộp và phun thuốc phòng chống mối cho toàn bộ các cấu kiện gỗ trong ngôi nhà. Hoàn thành việc thi công diệt mối tận gốc tại Nam Từ Liêm đạt hiệu quả kỹ thuật cao, đúng như yêu cầu của gia chủ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TM & DV DIỆT MỐI CÔN TRÙNG HÀ NỘI

 Số 34 Ngõ 252 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

 0987.935.060

 024.66534644

 VP đại diện: Quang Trung – Hà Đông – HN
 Điện Thoại: 024.66534654
 VP đại diện: Lạc Long Quân – T.H – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Nguyễn Văn Cừ – LB – HN
 Điện Thoại: 0943414597
 VP đại diện: Xuân Thủy – CG – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: Mễ Trì – Từ Liêm – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Minh Khai – HBT – HN
 Điện Thoại: 0987935060
 VP đại diện: KĐT An Khánh – HN
 Điện Thoại: 0918365786
 VP đại diện: Lê Thánh Tông – TP Thanh Hóa
 Điện Thoại: 0987935060 – 0975305898

Bình luận đã được đóng lại.

0987.935.060